Điều khoản dịch vụ

1. ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm FSchool

FSchool là sản phẩm phần mềm giáo dục được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ Gia đình có địa chỉ tại Tầng 5, Tầng 8, Tầng 9 Tòa nhà HTP Building số 434 đường Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam (sau đây gọi tắt là “FSchool” hoặc “Chúng tôi”).

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Chúng tôi liên quan đến sản phẩm FSchool dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của sản phẩm này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này.

FSchool chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trong sản phẩm đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên sản phẩm tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Tất cả các nội dung trong sản phẩm FSchool, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của FSchool hoặc bên thứ ba cấp phép cho FSchool.

FSchool là sản phẩm hỗ trợ giáo dục không chứa bất kỳ quảng cáo nào trong sản phẩm. Người dùng chỉ cần đăng nhập và không có hạn chế người dùng trong App.

FSchool là sản phẩm hỗ trợ giáo dục dành cho đối tượng THPT từ lớp 1 đến lớp 12 theo đúng khung chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo quy định. Sản phẩm hỗ trợ giáo viên và học sinh trong việc ôn luyện, kiểm tra và đánh giá dựa trên kho ngân hàng câu hỏi được tích hợp trên hệ thống.

FSchool được Cục bản quyền tác giả công nhận theo số 6577/2021/QTG cấp ngày 24/09/2021.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của FSchool là xâm phạm quyền của FSchool. Fschool có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Yêu cầu về độ tuổi

Bạn cam kết rằng tất cả các giao dịch giữa bạn với FSchool khi bạn chưa đủ 15 tuổi đã được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người đại diện theo pháp luật. Vui lòng yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp cùng bạn đọc các điều khoản này.

Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và bạn cho phép con bạn sử dụng các dịch vụ này, thì bạn phải tuân theo các điều khoản này và chịu trách nhiệm đối với hoạt động của con bạn trong các dịch vụ đó.

Quyền và trách nhiệm của FSchool

FSchool có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

FSchool cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, FSchool sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản.

FSchool có thể chủ động thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của FSchool.

Quyền và trách nhiệm của Bạn:

Tuân thủ các điều khoản ghi trong quy định này.

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống FSchool. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ trong hệ thống của FSchool. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của FSchool và các dịch vụ trong hệ thống. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của FSchool, người sử dụng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, FSchool có quyền sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. người sử dụng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

Bạn cam kết rằng tất cả các giao dịch giữa bạn với FSchool khi bạn chưa đủ 15 tuổi đã được sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật.

2. CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Dữ liệu chúng tôi thu thập

Trong quá trình người dùng sử dụng ứng dụng của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân và phi cá nhân từ người dùng để truy cập ứng dụng như một phần của quy trình đăng ký tài khoản tự nguyện để sử dụng sản phẩm của chúng tôi, phạm vi được truy cập theo lớp học, chức vụ theo quyền hạn của trường:

 • - Thông tin cá nhân:
 • + Mã học sinh
 • + Họ và tên
 • + Ngày sinh (Không bắt buộc)
 • + Giới tính (Không bắt buộc)
 • + Số điện thoại (Không bắt buộc)
 • + Email (Không bắt buộc)
 • + Tên trường
 • + Tên lớp
 • + Tên phụ huynh (Không bắt buộc)
 • + SĐT Phụ huynh (Không bắt buộc)
 • + Email phụ huynh (Không bắt buộc)
 • + Hình ảnh (Không bắt buộc)
 • - Thông tin phi cá nhân:
 • + ID Android
 • + Độ tuổi
 • + App Store
 • + Phiên bản versionName
 • + Quốc gia
 • + Thương hiệu thiết bị
 • + Danh mục thiết bị
 • + Kiểu thiết bị
 • + Thời gian mở lần đầu
 • + Giới tính
 • + Sở thích
 • + Ngôn ngữ
 • + Phiên bản hệ điều hành

Chúng tôi khẳng định rằng các thông tin này do người dùng đồng ý và tự nguyện chia sẻ. Ngoài những điều trên, thời gian sử dụng ứng dụng của người dùng cũng có thể được ghi lại và lưu trữ.

Chúng tôi có sử dụng công cụ theo dõi để phục vụ ghi lại các sự kiện cho mỗi sự cố để có thể biết được tỷ lệ sự cố cho các phiên bản hoặc khu vực khác nhau, đo lường ứng dụng miễn phí cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc sử dụng ứng dụng và thao tác của người dùng đối với ứng dụng:

- Nhóm chỉ số thống kê số lượng người sử dụng theo thời gian, phiên bản App

+ Số liệu về số người sử dụng đã truy cập vào app theo ngày, tuần và tháng

+ Số lượng người sử dụng đang sử dụng trong 30 phút vừa qua.

+ Số lượng người sử dụng đang sử dụng theo từng bản cập nhật của app.

- Nhóm chỉ số thời gian tương tác của người sử dụng trên App

+ Thời gian tương tác trung bình của 1 người sử dụng khi sử dụng app.

+ Số lần tương tác trung bình của người sử dụng trong mỗi phiên sử dụng.

+ Thời gian tương tác trung bình của người sử dụng trong mỗi phiên sử dụng

- Một số nhóm chỉ số khác

+ Phần trăm giữ chân người sử dụng theo thời gian

+ Thống kê số lượng người sử dụng theo từng khu vực (Quốc gia)

+ Số lượng người sử dụng gặp lỗi khi sử dụng

Cách chúng tôi sử dụng dữ liệu

FSchool tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân, vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ toàn bộ thông tin của mọi người. Chính sách về quyền riêng tư sẽ thể hiện quá trình chúng tôi thu thập, chuyển đổi, xử lý và sử dụng.

Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

FSchool không sử dụng các quyền nhạy cảm hoặc có mức độ rủi ro cao chẳng hạn như quyền truy cập Tin nhắn SMS/Nhật ký cuộc gọi

Chúng tôi Bảo mật thông tin như thế nào?

Mọi thông tin cá nhân của người sử dụng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng. FSchool có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của người sử dụng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng

Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của người dùng với các tổ chức hay cá nhân bên thứ ba nào.

3. TÀI KHOẢN SỬ DỤNG

Mật khẩu của tài khoản: Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, người sử dụng sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website và các dịch vụ trong hệ thống của FSchool. Người sử dụng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, FSchool sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Xử Lý Vi Phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nào trong thỏa thuận này, Chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn và/hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Chúng tôi và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.