time Hà Nội, emailEmail: cskh@fschool.vn
link-linkdin link-facebook link-twitter link-ggplus
Danh sách 201 điểm thi lớp 10 ở Hà Nội

Danh sách 201 điểm thi lớp 10 ở Hà Nội

Thứ sáu, 16/6/2023, 03:47 AM

Chia sẻ

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên năm học 2023-2024, Hà Nội tổ chức 201 điểm thi, đặt tại các trường THPT và THCS.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa thông báo danh sách 201 địa điểm tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập không chuyên năm học 2023 - 2024. Các điểm thi được đặt tại các trường THPT và THCS. Danh sách này nêu rõ tên điểm thi, địa chỉ điểm thi, số phòng thi và số phòng dự phòng tại điểm thi.

Theo danh sách được công bố, điểm thi có nhiều phòng thi nhất là Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam với 43 phòng. Một số điểm thi có nhiều phòng thi như: THPT Nguyễn Du - Thanh Oai (40 phòng thi); THPT Xuân Mai (39 phòng thi); THPT Khương Đình, THCS Trần Duy Hưng - Cầu Giấy, THPT Chúc Động (38 phòng thi); THPT Chu Văn An, THPT Quốc Oai (37 phòng thi); THPT Ngọc Tảo (35 phòng thi); THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THCS Yên Nghĩa - Hà Đông (34 phòng thi)...
Để chủ động ứng phó với dịch COVID-19 và các tình huống phát sinh, mỗi điểm thi đều bố trí tối thiểu 2 phòng thi dự phòng để kịp thời xử lý những vấn đề đột xuất. Các điểm thi THCS Dương Nội - Hà Đông và THPT Tiến Thịnh có 5 phòng thi dự phòng tại mỗi điểm thi.

Theo quy định, mỗi điểm thi phải bảo đảm yêu cầu quy định về an ninh và cơ sở vật chất. Phòng bảo quản đề thi và bài thi tại điểm thi phải có camera an ninh giám sát, ghi hình hoạt động tại phòng 24 giờ/ngày và đáp ứng các quy định tại quy chế thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Trưởng điểm thi là hiệu trưởng hoặc phó hiệu trưởng của trường THPT. Cán bộ coi thi được điều động từ các trường THCS, THPT và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Dự kiến công bố điểm chuẩn lớp 10 ngày 8, 9-7
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 - 2024 vào các trường công lập không chuyên của thành phố Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10, 11-6. Học sinh làm ba bài thi gồm: ngữ văn (120 phút), toán (120 phút) và ngoại ngữ (60 phút).
Với bài thi môn ngoại ngữ, thí sinh tự chọn một trong các thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Bài thi môn toán và ngữ văn thi theo hình thức tự luận. Bài thi môn ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Dự kiến chậm nhất ngày 4-7, Hà Nội sẽ công bố điểm thi của thí sinh và từ ngày 8, 9-7 sẽ công bố điểm chuẩn.

Tin tức mới nhất

Học liệu mới nhất

logo-FSchool
Kiến tạo thế hệ ưu tú
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
đã xây dựng thành công một đội ngũ kỹ sư Al/Phần mềm tuyệt vời. Chúng tôi đang tìm cách phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực mà Al thực sự có thể tạo ra đột phá.
Điều khoản dịch vụ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
address Địa chỉ: Tầng 5, 8, 9 Số 434 Trần Khát Chân, Hà Nội phone Hotline: 083 8888 966 mail Email: cskh@fschool.vn earth Website: fschool.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

link-linkdin link-facebook link-twitter link-ggplus
2021-2022 © Fschool. All Rights Reserved.